Đầu tư dự án Ba Đình Mê Linh 18tr/m2, lợi nhuận 20-40%. Dt 99-200m2

Khu đô thị Ba Đình Mê Linh 18tr/m2, lợi nhuận 20-40%. Dt 99-200m2

Cách thành phố Hà Nội chỉ 4km, dự án khu đô thị Ba Đình Mê Linh sẽ là điểm lựa chọn của rất nhiều cư dân khi nằm tại cửa ngõ thủ đô, thuận tiện đi vào trung tâm thành phố bằng đường Vành Đai 3 trên cao, đến sân bay Nội Bài chỉ 15p và khu công nghiệp Thăng Long ngay cạnh đó

TỔNG QUAN KHU NHÀ Ở CAO CẤP BA ĐÌNH 

ba dinh me linh
Phối cảnh tổng thể dự án Ba Đình Mê Linh

Phối cảnh dự án Ba Đình Mê Linh, gồm những căn liền kề và biệt thự song lập đơn lập

  • Tên dự án: Khu nhà ở cao cấp Ba Đình.
  • Chủ đầu tư: Hồng Hà Group.
  • Vị trí: xã Tráng Việt, Tiền Phong – huyện Mê Linh – thành phố Hà Nội.
  • Quy mô:  Dự án đa dạng với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà cao tầng được phân bố hài hòa với các loại diện tích khác nhau nhằm, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng, cụ thể:

+ Nhà lô phố được bố trí ở phía Tây, giáp đường 60m và 2 trục đường chính BắcNam là đường 24m, và đường 30m. Mật độ xây dựng từ 70-80 %, tầng cao 5 tầng. Các khu nhà này được bố trí ở kết hợp với kinh doanh, bố trí khoảng lùi 3m so với chỉ giới. Các nhà được bố trí thành dãy tạo nên sự sầm uất và sôi động cho trục chính của toàn bộ khu vực.

Quy hoạch dự án Ba Đình Mê Linh

+ Khu biệt thự song lập được bố trí từ Đông sang Tây, trong 10 ô đất. Mật độ xây dựng từ 40-50%. Khoảng lùi công trình là 3m, tầng cao công trình từ 3-5 tầng. Trong từng nhà đều bố trí sân vườn tạo cảnh quan.

+ Khu biệt thự đơn lập được bố trí nằm tại vị trí trung tâm với 3 ô đất. Mật độ xây dựng thấp từ 30-50%, chiều cao từ 3-4 tầng khoảng lùi công trình là 3m, được bố trí 4 mặt thoáng kết hợp với sân vườn, cây xanh của các nhà biệt thự kết hợp với cây xanh chung tạo thành lá phổi xanh cho toàn dự án.

+ Khu nhà ở cao tầng với 2 tòa tháp 18 tầng với 5 tầng đế và một tầng hầm nằm trên trục đường 24m, với khu vực sân và quảng trường rộng phía trước sẽ là điểm nhấn không gian toàn khu đô thị. Một cụm các dịch vụ công công như siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê được bố trí ở 5 tầng đế của cả 2 khu chung cư cao tầng sẽ tạo ra rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Toàn bộ công trình trong phạm vi Dự án đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện dụng cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ Ở CAO CẤP BA ĐÌNH 

Vị trí dự án Ba Đình Mê Linh

Khu nhà ở cao cấp Ba Đình Mê Linh được xây dựng trên 2 xã Tráng Việt và Tiền Phong thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thành phố hơn 30km  về phía Bắc. Tại khu vực này dự án sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Phía Bắc: Giáp đường quy hoạch 48m và khu nhà ở lân cận.
  • Phía Nam: Giáp khu vực hành lang xanh sông Thép.
  • Phía Đông: Giáp khu đô thị Minh Giang.
  • Phía Tây: Giáp đường quy hoạch mặt đường 60m.

Như vậy, dự án nhà ở cao cấp Ba Đình nằm trọn trong khu dân trí cao được quy hoạch đồng bộ. Đồng thời dự án này nằm trong khu vực N1, nơi được coi là cửa phía Tây Bắc của Hà Nội . Đây là khu đô thị mới, đồng thời là khu dịch vụ y tế, giáo dục của phía Bắc HN. Như vậy có thể nói cư dân khi sống tại dự án nhà ở cao cấp Ba Đình hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp, đảm bảo cuộc sống nơi đây an toàn, thịnh vượng, bình an.

TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN 

– Đợt 1: đóng 10%
– Đợt 2: đóng 40% sau khi đã xây dựng xong 50% khối lượng xây dựng hạ tầng.
– Đợt 3: đóng 30% sau khi hoàn thành 70-80% HTKT.
– Đợt 4: đóng 20% sau khi bàn giao đất.

PHÒNG KINH DOANH:

Địa Chỉ: Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0964 909 908

Website: www.dothikienhung.com

TẢI BẢNG GIÁ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *